THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thủ thuật cá cược

Cách đoán bài trong poker

thời gian:2015-05-07 15:29:20  Nguồn:  Tác giả:

 Hầu hết những chuyên gia đều cho rằng cách đoán bài tốt nhất là dựa vào biểu hiện của người chơi, qua đó đặt bài của họ vào một trong những kiểu bài có thể xảy ra và rồi loại bỏ dần dần.

Sự thay đổi thái độ hay lối chơi của đối thủ khi xuất hiện lá bài này là quan trọng nhất cho việc đoán bài đối phương.Thời điểm quan trọng nhất để bạn quan sát đối thủ chính là thời điểm mà có sự xuất hiện một lá bài “nguy hiểm” trong bàn đấu. Tức là lá bài mà có thể tạo nên một kiểu bài tiêu diệt bạn. 

Ví dụ: bạn chơi bài với một đối thủ đánh khá chắc chắn. Bỗng nhiên anh ta cược thêm ngay từ đầu, có nghĩa là anh ta có khá nhiều bài mạnh trong tay. Bạn theo. Tiếp theo, 3 lá sau xuất hiện 4, 5, J với 2 con bích. Anh ta lại cược thêm, điều này là chắc chắn bởi anh ta có bài mạnh. Tiếp theo nữa lại ra thêm con 2 chuồn. Anh ta cược thêm, ok, bài mạnh mà. Cuối cùng ra con A bích. Con A bích có thể nói là con bài chủ chốt. Anh ta lập tức cược thêm với số tiền khá lớn. Chúng ta nhận ra ngay vấn đề ở đây. Với một người chơi thận trọng như anh ta, việc cược như vậy là quá mạo hiểm. Bạn hoàn toàn có thể có 1 A và bình bài với anh ta, hoặc là bạn có thể có cả 5 lá cùng chất, chắc chắn thắng. Việc anh ta cược them chỉ chứng tỏ là anh ta chơi bluff và anh ta hoàn toàn không có bài mạnh gì cả.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất