THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thủ thuật cá cược

Những kỹ năng cần thiết trong tiến lên miền Nam

thời gian:2015-05-08 10:35:50  Nguồn:  Tác giả:

Khi chơi bài trực tuyến đặc biệt là khi chơi tiến lên miền nam trực tuyến, chúng ta giống như một vị tướng điều khiển tiểu đội 13 người. Nếu muốn thắng trận thì việc điều khiển, chỉ đường cho 13 quân lính là cả một quá trình gian nan. Điều này đòi hỏi yếu tố cần có ở người lãnh đạo đó là kỹ năng.Những kỹ năng cần thiết trong chơi bài tiến lên miền Nam bao gồm những kỹ năng sau:

kỹ năng quan sát: cần phải con mắt quan sát nhanh lẹ. Sau khi nhận 13 lá bài người chơi cần quan sát nhanh và thật kỹ bài của mình xem từ lá bài 3 đến 2 mình có những lá bài nào và thiếu lá bài nào? Sau 3, 4 vòng đấu nếu vẫn không có người ra lá bài mình thiếu thì khả năng có “ hàng” trong ván đấu này là bao nhiêu? Đồng thời từ đó có thể thay đổi chiến thuật chơi bài sao cho hợp lý

khả năng ghi nhớ. Đây là kỹ năng quan trọng góp phần vào sự thắng bại trong ván đấu của bạn. Bạn cần ghi nhớ xem trong quá trình chơi bài đối thủ của bạn đã đánh những lá bài nào? Từ đó suy luận xem họ có thể nắm giữ những lá bài nào trên tay.Và nếu mình đánh lá bài đó ra có chắn chắn nắm được cái.

khả năng phản ứng linh hoạt. Trong quá trình chơi có thể bạn không tập trung 100% vào ván đấu, nên chẳng may bạn không để ý tới lượt mình đánh. Khi quay lại bạn chợt thấy đồng hồ chạy sắp hết giờ thì lúc này bạn cần phản ứng nhanh, kích chọn quân bài có thể chặn được lá bài của đối thủ và đánh.

kỹ năng diễn xuất. Khi chơi tiến lên miền nam đếm lá người chơi như một diễn viên để biến hóa bộ bài của mình. Ví dụ như bạn liên tiếp xé lẻ bài ra đánh người chơi cùng bạn có thể nghĩ bạn đang giữ “ hàng” nên xé lẻ bài đánh để chờ họ ra heo.Trên đó là những kỹ năng cần có cho một người chơi tiến lên miền nam đếm lá. Đây không phải là kỹ năng đủ để giúp bạn giành chiến thắng 100% xong nếu thiếu một trong những kỹ năng này thì khả năng thất bại của bạn là 100%.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất