THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thủ thuật cá cược

Các lời khuyên dành cho người chơi Roulette

thời gian:2015-06-02 10:31:21  Nguồn:  Tác giả:

Dưới đây đưa ra một số phân tích, hi vọng có thể giúp ích phần nào cho những người yêu thích trò Roulette (Cò quay)

Trước khi tham gia vào trò Roulette (Cò quay), cũng như khi chơi bất cứ loại hình cờ bạc nào khác, người chơi cần phán đoán khả năng chơi của mình, từ đó quy hoạch chiến thuật vốn chơi cho phù hợp. Nếu chưa chắc chắn về khả năng phán đoán của bản thân thì không nên “nhắm mắt đặt độ bừa”, bởi khả năng thắng luôn đi kèm với nguy cơ thua, mà một khi người chơi thiếu tự tin về năng lực của mình, thì đây đã được coi là dự báo cho những thất bại.

Sau khi đánh giá rủi ro khi đặt độ có liên quan đến tỷ lệ thắng của trò Roulette (Cò quay) được phía sòng bạc đưa ra, cũng như tổng vốn chơi của bản thân, thì người chơi Roulette (Cò quay) cần tính toán xem mục tiêu lợi nhuận là bao nhiêu, mỗi lần đặt độ với con số cụ thể thế nào…Khi nào nên đặt độ, bởi một khi đặt độ cho khả năng thắng thấp, thì người chơi cần chuẩn bị tâm lý nếu xảy ra tình huống thua.

Sự nhẫn nại cần thiết giúp người chơi Roulette (Cò quay) tránh được việc thua to. Nhất định không được đem hết vốn ra đặt cho một ván với mong muốn thắng lại những gì đã mất. Chỉ sau khi thắng mới được cân nhắc đến việc tăng mức đặt độ, tuyệt đối không được áp dụng kĩ năng đặt độ theo nguyên tắc Martingale và D’Alembert (tức thắng lùi, thua tiến), bởi chúng chỉ khiến bi kịch của người chơi Roulette (Cò quay) có nguy cơ trở lên nặng nề hơn.

Một điều không thể không nhắc đến, đó là người chơi Roulette (Cò quay) cần hiểu về chính bản thân mình, biết rõ đâu là phong cách của bản thân. Mọi hoạt động đặt độ cần đảm bảo bảo toàn được vốn chơi trước khi có lãi, đó mới là cách chơi bền vững, còn không, dù có thắng nhiều đến mấy nhưng không có cách quy hoạch rõ ràng thì tiền đó cũng chẳng mấy chốc mà “vỗ cánh bay đi” hết.

 

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất