THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thủ thuật cá cược

Phương thức vận hành của công ty cờ bạc, cá độ truyền thống

thời gian:2015-07-02 10:46:23  Nguồn:  Tác giả:

3

 

Những công ty cờ bạc, cá độ thể thao truyền thống có vai trò tương tự như một “nhà kinh doanh thâu tóm thị trường”. Mô hình lợi nhuận của họ dựa vào cách tính toán phức tạp, từ đó đưa ra những tỷ lệ đền cho khách chơi đặt độ. Người chơi chỉ có một trong hai lựa chọn, là chấp nhận hay không chấp nhận tỷ lệ đền mà công ty cờ bạc, cá độ đưa ra chứ họ không có quyền thay đổi. Với kiểu mô hình lợi nhuận này, công ty cờ bạc, cá độ cần tính toán đến cách thức để tránh tối đa rủi ro.

Các công ty cờ bạc, cá độ cần thu hút được một lượng lớn khách chơi, để có được lượng giao dịch đáng kể đảm bảo kinh doanh có lãi. Do mức độ “trung thành” của khách chơi là khá thấp (chỉ có khoảng 30% khách chơi lựa chọn chơi ở sòng bạc cố định), chính vì thế, giải pháp để quản lý rủi ro chính là đưa ra tỷ lệ đền có sức hấp dẫn với khách chơi. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nếu tỷ lệ đền đưa ra theo hướng hấp dẫn người chơi, mà trong trường hợp trận độ đó người chơi thắng thật, thì các công ty cờ bạc, cá độ cũng theo đó mà bị tổn thất, từ đó ảnh hưởng đến lợi nhuận của những công ty cờ bạc, cá độ.

Để kiểm soát rủi ro, các công ty cờ bạc, cá độ truyền thống có hai cách để giảm thiêu rủi ro. Cách thứ nhất là liên kết với những công ty cờ bạc, cá độ khác, áp dụng “ván độ liên hoàn” để giảm bớt rủi ro, tức là bản thân công ty cờ bạc, cá độ cũng lấy một phần tiền đặt độ có được từ người chơi đem đi đặt độ ở  công ty khác. Cách thứ hau, đó là giảm tỷ lệ đền. Như vậy, một kiểu cơ chế lợi nhuận theo gói sẽ được sản sinh giữa các công ty cạnh tranh lẫn nhau, cuối cùng sẽ đưa ra được tỷ lệ đền theo hướng thống nhất

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất