THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thủ thuật cá cược

Người chơi cờ bạc cần hiểu về bản chất của sòng bạc

thời gian:2015-07-15 16:34:04  Nguồn:  Tác giả:

 

Việc tồn tại các quy tắc của sòng bạc (ở đây không nói đến phép tắc, mà là quy tắc tiềm ẩn trong trò chơi nhằm mang lại lợi nhuận cho sòng bạc) chắc chắn không nhiều người nắm vững, việc rút hoa hồng từ người chơi là đương nhiên, nhưng đây không phải là nguyên nhân chính gây ra tình trạng thua bạc của người chơi cờ bạc. Một khi người chơi cờ bạc thắng, thì việc trả hoa hồng cho sòng bạc có đáng là bao, thậm chí nhiều người còn mong có cơ hội để trả phần hoa hồng đó. Chiến thuật rút hoa hồng của sòng bạc kết hợp với chiến lược thắng tiền của họ, sự kết hợp “song kiếm hợp bích” này khiến cơ hội thắng tiền của người chơi cờ bạc càng trở lên mong manh hơn.

Các sòng bạc ở Macao không phải là đơn vị từ thiện, mục tiêu của họ cũng giống như bất cứ người chơi cờ bạc nào khác, đó là thắng tiền của đối phương. Trong khi người chơi chỉ có một khối óc để suy nghĩ, cân nhắc, thì sòng bạc là cả một thể chế hoàn chỉnh, làm việc với mục tiêu lợi nhuận rõ ràng. Do vậy, để kiếm được tiền của sòng bạc chưa bao giờ là việc đơn giản. Nguyên nhân khiến người chơi cờ bạc thua nhiều hơn thắng, là do họ không phát hiện ra được ý đồ của sòng bạc, đồng thời không tiết chế được lòng tham của bản thân, liên tục rơi vào “ cái bẫy” được sòng bạc lập ra.

Một số người chơi cờ bạc có được một số chiến thắng, vậy có thể đưa những kinh nghiệm của họ thành lý thuyết để thắng tiền hay không? Thực ra, điều này là rất khó. Nguyên nhân là do không phải ván bạc nào cũng đồng nhất như nhau, bất cứ lúc nào cũng có thể phát sinh những tình huống mới. Do vậy, người chơi cờ bạc cần không ngừng quan sát, phân tích tình hình để có những ứng biến kịp thời. Và cũng phải nói thêm rằng, sòng bạc không hề “mù mờ”, họ luôn có những kế hoạch, hoặc ít ra là điều chỉnh hết sức kịp thời để ứng phó với những tình huống phát sinh mới nhất trong sòng bạc

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất