THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thủ thuật cá cược

Cách vận dụng tiền vốn đặt độ cờ bạc

thời gian:2015-07-20 15:13:45  Nguồn:  Tác giả:

 

Vào lần chơi cờ bạc cuối cùng của một ngày thứ 6, người viết bài này đã thua mất 100 đô la, nó đã vượt quá tỷ lệ tương ứng đặt ra cho mục tiêu thắng thua. Và đến ngày thứ 7 do ảnh hưởng tâm lý của hôm trước, lại tiếp tục thua đậm, tài khoản được thêm 500 đô nhưng chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ, dù đã đổi sang chơi ở công ty khác nhưng cuối cùng vẫn là “trắng tay”, và tổng số tiền thua của một ngày đã lên đến con số gần 2000 đô la. Việc thắng thua khi chơi cờ bạc là quá bình thường, tuy nhiên nó phải phù hợp với mục tiêu thắng thua đã đặt ra trước đó cho mỗi lần chơi.

Bản thân người viết bài này có thói quen tìm những cách thức để có thể khắc phục nhược điểm của bản thân, nghĩ đến việc hàng ngày thu vào được bao nhiêu, còn dành con số bao nhiêu cho “ngưỡng thua”. Không phải người chơi cờ bạc nào cũng chơi một cách lý trí, do đó việc thiết lập ra một phương pháp để nó trở thành thói quen và có trình tự giúp bản thân có thể thực thi được “ngưỡng thua” một cách nghiêm túc là điều vô cùng quan trọng. Và việc có vài tài khoản chơi, trong đó phân thành 1 tài khoản chủ chất và số còn lại là tài khoản dự bị có thể nói là cách hay có thể áp dụng.

Ví dụ, với tài khoản chơi chủ chốt, mỗi ngày được chơi 5 lần, số tiền dành cho “ngưỡng thắng” hay “ngưỡng thua” của mỗi lần sẽ dừng ở con số 500 đô la, sau đó sẽ chuyển sang chơi ở tài khoản dự phòng. Với tài khoản dự phòng này nên chọn cách mỗi lần gửi và rút đều với số tiền không hạn chế. Ví dụ mỗi lần gửi vào tài khoản 100 đô, sau đó thắng được 100 đô thì có thể lập tức rút 100 đô thắng đó ra, tiếp tục với tỷ lệ 1/1, sau vài lần thắng người chơi cờ bạc sẽ lấy lại được tâm lý và thoát khỏi ám ảnh về những thất bại đã qua khi chơi ở tài khoản chính. Nếu số tiền nạp thêm vào tài khoản là 100 đô, nhưng thua, nạp tiếp vào 50 đô, và thắng lại được 50 đô thì khi này cần dừng chơi. Mức tiền đặt độ cơ bản có thể giảm xuống còn 5 đô, và có thể giảm tiếp xuống mức 2 đô, nó phù hợp với nguyên tắc “ thừa thắng xông lên”, nhưng khi thua cần phải rút lui. Như vậy, dù vận may không “mỉm cười”, thì cũng không thua đến mức ảnh hưởng đến vốn chơi của những lần sau.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất