THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thủ thuật cá cược

Người chơi cờ bạc và sòng bạc trong mối quan hệ không công bằng

thời gian:2015-07-21 16:15:40  Nguồn:  Tác giả:

 

Tất cả các trò cờ bạc, cá độ trong sòng bạc xét trên góc độ người chơi thì nó đều mang tính không công bằng, việc lập ra quy tắc các trò chơi đều mang xu hướng có lợi cho sòng bạc, và sòng bạc đều kiếm tiền nhờ vào những quy tắc không công bằng này. Những quy tắc trò chơi cờ bạc, cá độ không công bằng chỉ được lập ra khi có một bên ở vào vị trí là bên mạnh và chiếm ưu thế hơn, nếu không, trong trường hợp những người chơi có vị trí bình đẳng như nhau, thì các quy tắc trò chơi được lập ra phải mang tính công bằng và bình đẳng mới đúng.

Sự bất công trong quá trình diễn ra hoạt động cờ bạc, cá độ là sự bất công có thể nhìn thấy được, còn sự bất công trong quy tắc cờ bạc, cá độ là sự bất công “chìm”. Tóm lại, nếu bạn chơi cờ bạc, cá độ mà toàn bị thua, thì sự sáng suốt của bạn sẽ nhắc nhở bạn rằng cần phải kiên quyết rời khỏi chốn đó. Có hai nguyên nhân, một là kĩ năng chơi của bạn kém người khác, thứ hai, đó là có vấn đề trong tính công bằng của trò chơi.

Ở đây nêu ví dụ về cá độ bóng đá để những người quan tâm đến hoạt động này có chút hi vọng, sự xuất hiện của cá độ bóng đá đã khiến chúng ta thấy được “ánh sáng” lợi nhuận trong việc đầu tư vào loại hình này. Giả sử với 14 trận cá độ bóng đá trong một vòng đấu thì tính theo toán học, xác suất trúng giải là 1/4782969. Tuy nhiên, nếu người chơi cá độ bóng đá có được những kiến thức phong phú về hoạt động này cũng như nắm vững về tình hình đội bóng, thì xác suất trúng độ sẽ được tăng lên nhiều, tức xét về bình diện tính công bằng giữa việc nắm bắt được thông tin và lợi nhuận có được thì ít nhất cũng có sự công bằng giữa những người bỏ ra thời gian và công sức khác nhau.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất