THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thủ thuật cá cược

Hãy nhìn nhận đúng đắn về cái giá phải trả khi tham gia hoạt động cờ bạc

thời gian:2015-07-22 15:30:25  Nguồn:  Tác giả:

 

Khi thượng đế mở ra cho bạn 1 cánh cửa, có lẽ đồng thời cũng khiến bạn phải đóng lại một cánh cửa khác. Nói một cách bi quan, sự trưởng thành của một chơi cờ bạc cũng giống như việc một con chuột muốn tập “bay” vậy, khi con chuột này khó khăn lắm mới có thể “bay” giống con dơi, thì cũng chính lúc này, con chuột sẽ mất đi bản năng chạy nhảy và đào ổ. Sự đào thải trong cờ bạc là rất lớn, cần suy nghĩ thận trọng trước khi hành động, có thể trước mắt bạn chưa thể trở thành chú chuột biết bay, nhưng đã phải chấp nhận mất đi khả năng chạy nhảy và đào ổ.

Đương nhiên, người viết bài này cũng hi vọng có thể khiến những người ngày càng lún càng sâu vào hoạt động cờ bạc có một chút hi vọng và cổ vũ, kiên định một chút, có thể sẽ giúp người chơi cờ bạc mở ra “kho báu” vô tận. Trải qua khó khăn chưa hẳn đã có thể thành công, nhưng những người thành công đều phải trải qua nhiều kiểu thử thách, thậm chí là những thử thách vô cùng ngặt nghèo mới có thể có được huy hoàng, chỉ cần còn sống trong cuộc đời này, thì đừng bao giờ từ bỏ.

Những người chơi cờ bạc hãy ít “nằm mơ giữa ban ngày” thôi, sòng bạc không trải đầy tiền bạc ra đó chờ người chơi cờ bạc đến nhặt, mà nó cần người chơi phải trả giá bằng “máu và nước mắt”. Rất nhiều người đem tiền tích lũy của cả đời đầu tư vào đó, nhưng sòng bạc cũng không thương tiếc gì mà “nuốt” sạch những gì người chơi đã bỏ vào. Nếu một ngày bạn từng kiếm được hoặc mất đi số tiền bằng tiền lương nửa đời của mình, nhưng mặt vẫn không biến sắc, ăn vẫn ngon và ngủ vẫn yên thì xin chúc mừng, bạn đã bắt đầu bước vào giai đoạn đầu của hoạt động “chiến đấu với sòng bạc”, cũng có thể nói rằng, bạn đang ở giai đoạn nhập môn. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho nhập môn kiểu này không hề nhỏ, nó có thể khiến bạn tán gia bại sản.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất