THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thủ thuật cá cược

cách áp dụng cụ thể của chiến lược khi chơi texas holdem

thời gian:2015-09-18 16:56:33  Nguồn:  Tác giả:

2

Trong poker, nếu bạn may mắn, Liên thẳng, sau đó bạn sẽ sớm tích lũy rất nhiều khoai tây chiên. Khi bạn có một số lượng lớn các chip, bạn có thể áp dụng Stack Strategy Big, để làm cho trò chơi của chúng tốt hơn và giành chiến thắng hơn.

Ứng dụng cụ thể của trò chơi poker Big stack Chiến lược:
Thứ nhất, cuộc tấn công cá nhỏ
Nếu chồng bạn là lên, bạn có thể đi để thách thức một số chip cầu thủ nhỏ hơn. So với họ, bạn có thể đủ khả năng để mất một vài con chip. Trong khi người kia sẽ là một thách thức lớn, bởi bạn căng thẳng, làm cho bạn có nhiều khả năng giành chiến thắng. Đối với những con chip như nhiều người chơi, hoặc tránh tốt, Nếu bạn có để cung cấp cho ăn miếng trả miếng, bạn phải cẩn thận.

Thứ hai, vô tội vạ linh hoạt
Bởi vì bạn có chip, đối thủ vô hình sẽ cung cấp cho bạn tăng áp lực. Vì vậy, trước khi flop, bạn có thể đặt tay nhiều thú vị hơn với dốc đứng và tăng. Bluffs ứng dụng linh hoạt làm cho bạn giành chiến thắng nhiều hơn và nhiều hơn nữa có thể giúp bạn vượt qua một đối thủ mạnh.

Thứ ba, quan sát cẩn thận
Khi bạn có một số lượng lớn các chip, họ cần được quan sát một cách cẩn thận. Thu thập tất cả các thông tin có giá trị, và quan sát như thế nào để đối phó với đối thủ của bạn lên, nâng cao và vô tội vạ. Khi bạn đang ở trong chip trong một thời gian dài, các thông tin để làm suy yếu đối thủ sẽ trở nên hữu ích hơn.

Big stack trò chơi poker làm cho bạn chơi thoải mái hơn, để giành chiến thắng nhiều chip. Sử dụng hợp lý của kỹ thuật này, bạn có thể trở thành một người chiến thắng trò chơi poker.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất