THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Kiến thức cá cược

Bài học mà cao thủ cờ bạc dạy cho “đồ đệ”

thời gian:2015-07-21 16:13:34  Nguồn:  Tác giả:

 

Một cao thủ cờ bạc chia sẻ rằng một lần vào chơi trong sòng bạc ông thấy một nhóm người càng chơi càng thua, sau đó trong giờ giải lao uống trà trưa lại gặp lại họ, cùng dân chơi cờ bạc nên cũng muốn hỏi thăm xem họ chơi thế nào. Có người trong nhóm chia sẻ rằng do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, bản thân thua lỗ nhiều nên hi vọng vào chơi trong sòng bạc biết đâu có cơ hội “phát tài”. Cờ bạc mà chơi với tâm thế đó thì nắm chắc phần thua. Do thấy đồng cảm, cao thủ này đã chia sẻ kinh nghiệm chơi thắng của mình với nhóm người đó, nhóm người đó cũng muốn học hỏi kinh nghiệm của cao thủ kia, dù trong lòng vẫn “bán tín bán nghi”.

Để khiến cho nhóm người đó phải “tâm phục khẩu phục”, cao thủ kia đã đưa nhóm người vừa gặp vào lại trong sòng bạc, sau đó biểu diễn khả năng chơi cờ bạc cho nhóm người đó xem. Kết quả chỉ trong chốc lát đã thắng được tiền, đủ mời nhóm người đó ăn một bữa thịnh soạn và ở lại một đêm miễn phí. Nhóm người đó đã tin tưởng thực sự vào khả năng của cao thủ và muốn bái “sư phụ”. Và vị “sư phụ” này đã dạy các “đồ đệ” từ việc khi mới bắt đầu, chỉ nên vào sòng bạc để quan sát chứ không được tham gia đặt độ, rồi từng bước đặt độ với mức vốn nhỏ, rồi lớn hơn, rồi dần dần vươn ra các sòng bạc nước ngoài…và dạy cả việc khi đứng ở vai trò là người chơi cờ bạc chuyên nghiệp thì nên làm thế nào để không quá lộ thân phận của mình nữa.

Với vai trò là một người chơi cờ bạc chuyên nghiệp thì các cao thủ rất ngại những buổi phỏng vấn, ngoại trừ những hoạt động đó không chụp hình trực diện, để tránh lộ mặt, một khi lộ mặt thì rất dễ bị để ý, và như vậy thì việc “kiếm cơm” sẽ trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Vì sao lại như vậy? Bởi vì sau khi biết có “cao thủ”, nhiều người sẽ a dua đặt độ theo, rất phiền phức.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất