THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Kiến thức cá cược

Bàn về cờ bạc

thời gian:2015-07-21 16:13:57  Nguồn:  Tác giả:

 

Trò mạt chược đã “đào tạo” ra biết bao “nhân tài” cờ bạc, nhưng sao không nghe thấy có người chơi mạt chược nào “làm mưa làm gió” trong các sòng bạc quốc tế? Tại sao một người của sòng bạc lại có thể thắng bền vững 5, 6 thậm chí là một số lượng nhiều hơn những khách chơi? Nguyên nhân do đâu? Mạt chược là trò cờ bạc mang tính giải trí, và nó thuộc phạm trù quyết sách xác suất. Nói một cách đơn giản, quyết sách xác suất thực ra là quyết sách số lượng trực quan.

Việc thắng thua có quan hệ với trình độ của người chơi cờ bạc, người chơi cần có năng lực ứng biến tại chỗ, có thể nói sòng bạc là nơi người chơi có thể phát huy trí thông minh và sự nhanh nhạy của mình. Với giả sử trong trạng thái lý tưởng là trình độ của những người tham gia cờ bạc hoàn toàn như nhau, thì cờ bạc mang tính giải trí là những trò “chơi lâu không phân thắng bại”, nó mang tính công bằng. Tuy nhiên với hình thức cờ bạc mang tính lợi nhuận thì không phải vậy.

Trong hoạt động cờ bạc mang tính lợi nhuận, việc thắng thua hầu như không được quyết định bởi trình độ của người chơi cờ bạc, và việc phát huy những khả năng chơi tại chỗ của người chơi là không có ý nghĩa gì, tất cả những sự thông minh, nhanh nhạy chẳng qua chỉ là những “trình diễn ngu muội” mà thôi, và sòng bạc trên thực tế trở thành sân khấu để biểu diễn những “ngu muội” đó, chỉ cần có tiền là bất cứ ai cũng có thể lên biểu diễn trên đó. Tuy nhiên, người “biểu diễn” cần trả chi phí cho những “biểu diễn ngu muội” của bản thân, và trên thực tế thì chi phí này tỷ lệ thuận với thời gian “biểu diễn”.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất