THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Kiến thức cá cược

Tố chất tâm lý là điều cần trang bị khi chơi cờ bạc

thời gian:2015-07-21 16:14:25  Nguồn:  Tác giả:

 

Chỉ cần nhắc đến cờ bạc, cá độ là trong đầu nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc làm thế nào để thắng. Đối với tất cả những người chơi cờ bạc, họ chỉ quan tâm đến việc có thể lấy được nhiều tiền từ sòng bạc đút vào túi mình và mang về hay không chứ không quan tâm đến việc số tiền đó thắng được từ tay ai, sòng bạc hay là người chơi cờ bạc khác. Tuy nhiên, đối với sòng bạc thì họ không đơn thuần là sống dựa vào tiền hoa hồng lấy được từ phía người thắng. Có thể nói rằng phương thức lợi nhuận của sòng bạc đó là dựa vào những khoản thu được từ các loại hình cho thuê mướn.

Đối với sòng bạc, đầu tiên họ sẽ đưa ra xác suất nhất định để có thể thu được các khoản lợi nhuận từ trò chơi. Không chỉ như vậy, do người chơi khi tham gia vào các trò cờ bạc đều mang những tâm trạng vào trong quá trình đó, mỗi người chơi đều có những nhược điểm tâm lý. Với mỗi người vào chơi trong sòng bạc thì ban đầu chỉ là vào chơi cho vui, nhưng sau đó “nghiện” lúc nào không biết. Và hầu như tất cả những người chơi cờ bạc đều có một vài nhược điểm, hoặc là quá tham lam nên dẫn đến kết cục thảm bại, hoặc không thì cũng thảm bại bởi bản thân không thể chấp nhận được sự thực là mình bị thua, hoặc do bản thân có tâm lý cầu may khi vào chơi trong sòng bạc cho nên khi thua không kiên định rời khỏi sòng bạc, dẫn đến tình trạng “sa lầy”.

Dù có nói thế nào, thì một hiện thực cần đối diện đó là có rất nhiều người bước ra khỏi sòng bạc với trạng thái thảm bại. Bởi vì như vậy, nên sòng bạc luôn đứng về phía là người chiến thắng. Một khi nói đến sòng bạc, cũng cần nhắc nhở mọi người rằng trong loại hình cờ bạc tuy việc nắm vững được những cách chơi nhất định là điều cần thiết, tuy nhiên điều quan trọng không kém đó là phải có sự chuẩn bị tốt về các tố chất tâm lý. Những kĩ năng chơi đều được vạch ra một cách cố định, nó không thể áp dụng toàn năng cho mọi tình huống, tuy nhiên tâm lý của người chơi thuộc về trạng thái động, là cái mà mọi người có thể tự khống chế được. Chỉ khi nào người chơi cờ bạc chuẩn bị tốt tâm lý để bước vào hoạt động cờ bạc, thì khi đó mới có cơ hội để chiến thắng trong hoạt động này.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất