THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Kiến thức cá cược

Chỉ dẫn cho người chơi cờ bạc

thời gian:2015-07-22 15:21:44  Nguồn:  Tác giả:

 

Dưới đây là một số chỉ dẫn cho người chơi cờ bạc, để tăng cơ hội thắng trong sòng bạc:

1. Cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, thắng không kiêu, bại không nản, không bốc đồng, và phải thực hiện nghiêm túc quy tắc đã đề ra (Nói thì có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế có biết bao nhiêu người không thực hiện được điều này, và kết quả đều thua vì lý do này).

2. Cần có một hệ thống quản lý tiền vốn hữu hiệu, phải nghiêm túc xác lập mức đặt độ của bản thân và không được tùy tiện tăng hoặc giảm số tiền đặt độ (tình hình cụ thể phải dựa vào nguồn vốn của mỗi người, và phải xác lập cho mình một hệ thống chiến lược phù hợp với tâm lý cũng như khả năng của bản thân.

3. Cố gắng chơi ở những sòng bạc có số lượng bàn bạc cũng như người chơi nhiều, đừng chơi ở những sòng nhỏ chỉ có 10 bàn trở xuống.

4. Đừng miễn cưỡng tính toán những khoản ưu đãi của sòng bạc, ví dụ như những ưu đãi kiểu như chơi đủ bao nhiêu thời gian ở 1 bàn sẽ được cộng điểm, tặng phiếu đồ ăn, phiếu phòng nghỉ… Điều mà người chơi cờ bạc cần đó là chiến thắng trong đặt độ, chứ không phải tham “tiểu tiết” thế này, đừng “bỏ con tép bắt con tôm”.

5. Khi bạn ở vào thế bất lợi thì cần giữ được tâm thế bình tĩnh, nếu trước đó bản thân đã lập ra “ngưỡng thắng” và “ngưỡng thua”, thì đây chính là lúc cần thực thi một cách nghiêm túc, sòng bạc còn đó sợ gì không còn cơ hội chơi để “phục thù”. Dừng chơi được cho là một quyền của người chơi so với sòng bạc, do vậy hãy tranh thủ sử dụng quyền này một cách hợp lý.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất