THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Kiến thức cá cược

Chơi cờ bạc cần khắc phục nhược điểm của bản thân

thời gian:2015-07-22 15:24:03  Nguồn:  Tác giả:

 

Người chơi cờ bạc phải luôn giữ cho mình tâm lý cảnh giác cao độ. Việc giữ được tâm lý cảnh giác không hề đơn giản, chỉ những người biết người biết ta mới dám nhìn nhận những nguy cơ mà mình có thể phải đối mặt, mà không tự đắc rằng “ta chẳng sợ gì”. Việc thiếu khả năng duy trì tâm lý cảnh giác cũng chính là nguyên nhân khiến cho số lượng những người được coi là cao thủ cờ bạc thực sự trở lên vô cùng hiếm. Những khó khăn của hoạt động cờ bạc không phải là điều mà người thường có thể hiểu được (những người chưa từng tham gia chơi rất khó thấu hiểu điều này).

Muốn có được những khoản lợi nhuận lâu dài và ổn định trong hoạt động cờ bạc khó vô cùng, và cái khó đó nằm ở chính bản thân người chơi, khó ở chỗ trong huyết quản của người chơi vẫn chảy dòng máu mang những nhược điểm của con người mà con người khó có thể loại trừ nó một cách triệt để. Việc loại trừ hoặc ít nhất là khống chế được những nhược điểm của bản thân cần trải qua quá trình rèn luyện gian khổ và lâu dài. Những khi chúng ta tham gia vào hoạt động cờ bạc, nhược điểm của con người sẽ được bộc lộ triệt để dưới những áp lực của hoạt động này.

Những khi người chơi cờ bạc bộc lộ ra nhược điểm của bản thân, đây cũng chính là lúc họ phải đối diện với thất bại. Cho nên, có thể nói rằng, bên cạnh việc có được nền tảng kĩ thuật chơi cờ bạc thượng thừa, thì bạn còn cần có một sự nhẫn nại và khả năng tự kiềm chế tốt để kiểm soát sự bột phát những nhược điểm của bản thân. Người chơi cờ bạc nhất định phải giấu đi được hoặc xử lý triệt để những nhược điểm của bản thân, chỉ có như vậy, mới có khả năng và hi vọng giành chiến thắng.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất