THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Kiến thức cá cược

Người chơi cờ bạc trực tuyến làm gì trước khoản khuyến mãi của sòng bạc?

thời gian:2015-09-17 16:59:04  Nguồn:  Tác giả:

images (18)

Khi người chơi đăng kí tài khoản chơi cờ bạc trực tuyến, người chơi thường nhận được những khoản thưởng của sòng bạc, thông thường tiền thưởng sẽ tương đương với số tiền mà người chơi gửi vào tài khoản. Cũng có sòng bạc áp dụng cách: Nạp tiền 1+tiền thưởng 1 nhưng tổng số tiền chuyển đổi thành vốn chơi lại có thể quy đổi thành 1000…Tóm lại, tiền thưởng của sòng bạc đều thiên về chuyển đổi thành vốn đặt độ, khiến người chơi cảm giác số tiền của mình được gia tăng nhanh chóng, nhưng nó sớm muộn cũng sẽ “chạy” lại túi của sòng bạc mà thôi.

Bây giờ, người chơi cờ bạc có thể tính bình quân tỷ lệ số tiền mình mất vào tay sòng bạc. Giả sử, nếu bạn chọn chơi Blackjack, vậy giả sử với mỗi 100 đô la tiền vốn bỏ ra, người chơi trung bình mất đi 1 đô la. Với khoản mất đi này, người chơi có cơ hội nhận được 1 giải thưởng hay những thứ tương tự như vậy hay không. Nếu có cơ hội nhận được những khoản thưởng, và với trung bình 1000 đô la bỏ ra đặt độ người chơi chỉ mất đi khoảng 10 đô la, thì khoản “giao dịch” này xem ra cũng không đến nỗi quá tệ.

Người chơi cờ bạc cần cân nhắc những được mất và điều kiện được phía sòng bạc đưa ra. Việc người chơi có chấp nhận những khoản tiền thưởng hay lựa chọn từ bỏ, điều này được quyết định bởi hai nhân tố, đó là trò cờ bạc mà người chơi tham gia cũng như ưu thế của phía sòng bạc trong trò cờ bạc mà người chơi tham gia. Yếu tố may mắn trong cờ bạc không ai có thể phủ nhận, nhưng những tính toán như trên cũng có ảnh hưởng đến khả năng lợi nhuận của người chơi mà người chơi không nên bỏ qua.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất