THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Hoạt động khuyến mại

Nhận lì xì ngay lần đầu chơi1888

thời gian:2015-05-04 14:45:57  Nguồn:http://216.12.194.212:6005/SiteSort/TS77/index.aspx  Tác giả:

 

 Cách thức khuyến mại:

    1. Sau khi nạp tiền , trong vòng 30 ngày tiền hạn mức đăng kí phải tăng X lần (gồm tiền nạp + tiền thưởng lãi) mới có thể rút tiền. Ví dụ: Nạp 350.000VNĐ được tặng thưởng 70.000 VNĐ. Trong 30 ngày cần đặt cược số (350.000+70.000) X15=6.370.000 VNĐ trở lên mới có thể xin rút tiền (đối với đặt cược không tính số tiền đặt cược được). Nếu trong vòng 30 ngày không đạt hạn mức yêu cầu thì sẽ trừ vào tổng số tiền thưởng và tiền thắng được.

 

    2. Cần lấy tiền thưởng ngay trong ngày nạp tiền, sau khi nạp tiền xong trước khi đặt cược cần liên lạc ngay với dịch vụ trực tuyến, sau khi đặt cược hoặc quá hạn trong ngày coi như từ bỏ quyền lợi lĩnh nhận tiền thưởng.

    3. Cùng một tài khoản/ gia đình/ địa chỉ hô khẩu/ địa chỉ hòm thư/ số điện thoại/ tài khoản thanh toán (ví dụ thẻ ghi nợ/ tài khoản tín dụng)/ địa chỉ IP/ dùng máy tính công cộng chỉ được nhận thẻ ưu đãi một lần.

    4. Thành giải trí Cửu Châu có quyền quyết định hội viên được sử dụng thẻ ưu đãi để tiến hành đặt cược bất thường hoặc không mạo hiểm. Giám sát nghiêm ngặt hành vi của hội viên, nếu phát hiện bất kì thành viên có hành vi vi phạm , lừa đảo, hoặc lợi dụng quy tắc, iều lệ để tiến hành hành vi đoạt lợi phi pháp, Thành giải trí Cửu Châu có quyền đình chỉ hội viên đăng nhập, tạm dừng mạng sử dụng hội viên cũng như quyền nhận thưởng và iền thắng lợi mà không cần thông báo.

    5. Hoạt động nếu có bất kỳ điều gì bất thường, thành giải trí Cửu Châu có quyền sửa chữa, tạm dừng hoặc hủy bỏ hoạt động ưu đãi bất kỳ lúc nào.   

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất