THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thông tin mới nhất

Ai sẽ là người tiếp tục lảnh đạo Real Madrid trong thời gian sắp tới?

thời gian:2018-06-07 14:13:08  Nguồn:  Tác giả:

Real Madrid vừa đào sâu kỷ lục tại Champions League với 5 lần liên tiếp giành được chức vô đch tại Champions League. Thế nhưng, sau vài ngày khi lên đỉnh châu Âu, đội bóng hoàng gia đón nhận thông tin chấn động khi HLV Zidane tuyên bố từ chức.

 Đây thực sự là cú sốc ln đối với tất cả những ai hâm mộ Real Madrid.Khi chiến lược gia người Pháp đã mang về sân Bernabeu không biết bao nhiêu thành tích về cho đội bóng. Thêm nữa, việc Zidane ra đi vô cùng đường đột mọi người vẫn chưa thoát khỏi sự bàn hoàng của mình về thông tin này.
Hiện tại trong lúc còn tìm ra nguyên nhân nào mà khiến cho HLV Zidane lai đột nhiên quyết định từ chức.Thì câu hỏi ai sẽ là người tiếp quản chiếc ghế nóng tại Real đã trở thành sự quan tâm hàng đầu của mọi người. Những ngày qua đã có quá nhiều tin đồn đưa ra về ai sẽ là người dẫn dắt Real Madrid nhưng đều chưa có sự thuyết phục.
HLV Pochettino được xem là ứng viên thích hợp nhất nhưng chủ tịch Tottenham đã chính thức từ chối. Những cựu binh Real như Raul Gonzalez hay Guti chưa từng có kinh nghiệm cầm quân đỉnh cao trong khi đó những mục tiêu khác như Deschamps, Joachim Low đều vướng World Cup 2018 tại thiên hạ.
Vì thế, HLV Wenger được giới truyền thông Tây Ban Nha và Pháp nói đến rất nhiều. Khi cựu HLV của chúng ta đang rảnh rỗi sau khi rời Arsenal. Và triết lý bóng đá của Wenger vô cùng phù hợp với Real Madrid. Không những vậy, khả năng làm kinh tế từ nhà cầm quân 68 tuổi cũng là ưu thế với Chủ tịch Perez khi mà Real Madrid đang hướng đến kế hoạch xây dựng nền tài chính vững mạnh.
Vừa qua, HLV Wenger cũng chính thức lên tiếng về khả năng dẫn dắt Real Madrid. “Tôi vẫn còn đam mê với bóng đá, tôi nhớ công việc huấn luyện. Tuy nhiên không đơn giản để nhận một thử thách điên rồ ngay lúc này. Tôi cần có một khoảng lặng để suy nghĩ để có thể giúp cho mình có một sự lựa chọn sáng suốt cho cả tôi và Real Madrid trong tương lai: HLV Wenger chia sẻ với truyền thông Pháp.
 

Sau bài phát biểu, các nhà phân tích cho rằng HLV Wenger đang bóng gió nhắn nhủ đến Chủ tịch Perez.Và trong khoảng thời gian này là thời điểm quan trong của phía cơ quan cấp cao tại Real Madrid đưa ra quyết định là có đồng ý với HLV Wenger đến với đội bóng mình hay không?Khi nhà vô địch châu Âu cần sớm ổn định để cho đội bóng mình bắt đầu bước vào một sự đổi mới lớn.Và Wenger rất tự tin hơn so với bất kỳ đối thủ nào.

Thêm nữa, triết lý của Wenger luôn đặt tập thể lên trên sự cá nhân. Bởi vậy, những siêu sao như Ronaldo hay Sergio Ramos cũng sẽ bị hạn chế quyền lực trong tương lai.Và đây cũng điều mong muốn của Real Madrid từ lâu. Thế nhưng, đó được xem là bản kế hoạch mà Wenger trình lên Chủ tịch Perez để xây dựng một Real Madrid phát triển mạnh trong tương lai không xa..
 
Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
    无相关信息
Mục cập nhật
Mục hot nhất