THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin Thiên hạ > Thông tin mới nhất

LV cũng đã đưa ra dòng vali sang chảnh để hưởng ứng mùa World Cup năm nay

thời gian:2018-06-11 14:46:49  Nguồn:ts77.vn  Tác giả:thien ha

Ngoài ra, hãng này còn thiết kế thêm một mẫu vali chỉ chuyên để… đựng bóng.

Mùa năm nay nhãn hàng LV cũa chúng ta đã có ngẩu hứng trong mùa World Cup năm 2018 để đưa ra mắt một mẩu VaLi chỉ chuyên để... đựng những quả bóng tại Thiên Hạ.
 
Chỉ còn vài ngày nữa, giải bóng đá World Cup trên Thiên Hạ được cả thế giới mong đợi sẽ diễn ra, nhưng cơn sốt về mùa bóng này đã bắt đầu rực lửa ngay từ bây giờ trên khắp mọi nơi. Không nằm ngoài xu hướng, hãng Louis Vuitton (LV) cũng nhanh chóng tung ra mẫu vali sang chảnh chả đựng gì, chỉ đựng cúp và bóng cho các fan của bộ môn túc cầu.
Được biết, đây là lần thứ 3 hãng này thiết kế túi đựng và vali theo chủ đề World Cup. Bộ sưu tập lần này bao gồm vali đựng cúp, vali đựng bóng và loạt túi xách, ba lô cùng chủ đề.Được cho rằng dòng sản phẩm này sẽ rất hot trong mùa World Cup này tại Thiên hạ
Đây là tác phẩm do Asnières chế tạo thủ công tại studio LV. Nhìn bề ngoài, chiếc vali vẫn giữ được phong cách trang nhã, cầu kỳ và tất nhiên không thể thiếu logo kinh điển của hãng. Nhưng khi mở ra, kết cấu đặc biệt bên trong sẽ biến vali thành một tủ trưng bày cúp vô cùng sang chảnh.Và đây chắc cũng có thể chỉ là đánh dấu một vị trí của LV trong làn thế giới bóng đá mà thôi.Vì không phải giành cho riêng tất cả mọi người。
 
 
Trong khi đó, vali đựng bóng có kết cấu phức tạp hơn với nhiều ngăn riêng biệt, đủ để chứa 13 trái bóng. Đặc biệt, 13 trái bóng này do hãng Adidas chế tác riêng cho LV, mô phỏng và đánh dấu bước ngoặc theo các mẫu bóng World Cup chính thức tính từ năm 1970 tới nay.
 
 
Ngoài 2 mẫu vali sáng tạo trên, LV còn tung kèm bộ sưu tập túi xách làm từ da thuộc kinh điển. Trong đó bao gồm mẫu túi du lịch Keepall, ba lô Apollo và vali da Epi. Loạt túi này sẽ được mở bán vào ngày 15/6 tới đây.Nhưng nhiều người có ý kiến rằng:"Đây chỉ là dòng sản phẩm ra mắt để hưởng ứng nhân dịp World Cup năm nay mà thương hiệu LV chỉ muốn đồng hành cùng mùa bóng.Chứ nếu bán cho mọi người những dòng sản phẩm đó điều không thích hợp cho người tiêu dùng."
 
Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
    无相关信息
Mục cập nhật
Mục hot nhất