THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin thể thao > Sự kiện mới nhất

Đoàn TTVN phủ nhận lãng phí khi đặt phòng cho U23

thời gian:2015-05-27 09:24:14  Nguồn:  Tác giả:

Sau khi báo chí lên tiếng về chuyện ăn ngủ của đội tuyển U23 Việt Nam, đặc biệt là việc mỗi cầu thủ ở 1 phòng khách sạn 4 sao Days dẫn đến lãng phí, lãnh đạo đoàn TTVN đã chính thức lên tiếng.

Các cầu thủ U23 được tạo điều kiện tốt nhất tại SEA Games 28

Theo thông cáo báo chí chiều nay của lãnh đạo đoàn TTVN, đã nhắc lại chuyện một tờ báo thông tin rằng:Đội tuyển U23 Việt Nam gặp rắc rối về chỗ ở do phía VFF và Tổng cục thể dục thể thao không thống nhất rõ ràng với nhau. Trong khi HLV Miura yêu cầu đặt phòng đôi cho U23 Việt Nam thì Tổng cục thể dục thể thao lại đặt phòng đơn (mỗi phòng chỉ ở một người) tại Days Hotel. Điều này khiến chiến lược gia người Nhật Bản bất bình và dẫn đến cuộc tranh luận diễn gay gắt ngay tại sảnh Days Hotel, khiến các cầu thủ phải ngồi vạ vật hơn 30 phút sau khi đến Singapore hôm qua. Yêu cầu đổi phòng của chiến lược gia người Nhật Bản không được khách sạn đáp ứng. Đội chỉ được châm chước nhận hai phòng đôi, còn lại hầu hết các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn phải mỗi người ở một phòng có diện tích nhỏ”.

Lãnh đạo đoàn TTVN đưa ra quan điểm về vụ việc này: “Việc các cầu thủ được bố trí ở phòng đơn là do qui định của BTC nước chủ nhà, muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ được ăn, ở trong những điều kiện tốt nhất. Không chỉ riêng Việt Nam mà đội bóng của 10 quốc gia khác trong khu vực cũng được bố trí phòng theo qui định chung đó. BTC bố trí 20 phòng đơn cho VĐV và các phòng đôi cho cán bộ, HLV. Đoàn Việt Nam được bố trí 20 phòng đơn, 5 phòng đôi và thêm 2 phòng, một phòng y tế và 1 phòng chứa đồ”.

“Vừa qua Đoàn tiền trạm của Thể thao Việt Nam cũng đã làm việc với bộ phận hậu cần của BTC SEA Games 28 đề nghị cho các cầu thủ được ở phòng đôi theo yêu cầu của VFF. Bộ phận này đã ghi nhận ý kiến của Đoàn Việt Nam và đã hứa sẽ sắp xếp theo hướng tốt nhất.

Theo qui định của việc đăng cai tổ chức Đại hội, nước chủ nhà chỉ thu của mỗi thành viên dự Đại hội 50 USD/người/ngày cho việc ăn, ở, nếu không vượt quá số lượng qui định đối với mỗi quốc gia. Thế nên dù các cầu thủ ở phòng đơn, hay đôi thì Đoàn Thể thao Việt Nam cũng chỉ phải đóng lệ phí là 50 USD/người/ngày. Hoàn toàn không có việc Đoàn lãng phí khi thuê phòng đơn cho các cầu thủ”, thông cáo báo chí chốt lại.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất