THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin thể thao > Thông tin đội bóng

BLV Anh Ngọc khuyên Quế Ngọc Hải kháng án

thời gian:2015-09-21 16:52:40  Nguồn:  Tác giả:

Mới đây, nhà báo kiêm BLV Trương Anh Ngọc đã khuyên trung vệ Quế Ngọc Hải kháng án phạt của LĐBĐ Việt Nam (VFF) nhằm giảm bớt số tiền phải chi trả cho tiền vệ Trần Anh Khoa điều trị chấn thương.

Ở trận đấu tại vòng 25 V.League diễn ra hồi cuối tuần trước, trung vệ Quế Ngọc Hải của Sông Lam Nghệ An đã có pha vào bóng bằng cả 2 chân đối với tiền vệ Trần Anh Khoa bên phía SHB.Đà Nẵng. Tình huống này khiến Anh Khoa dính chấn thương rất nặng ở đầu gối chân trái.

Với hành động của mình, Ngọc Hải đã bị Ban kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam (VFF) treo giò 6 tháng ở cấp độ CLB. Ngoài ra, cầu thủ 22 tuổi còn phải nộp phạt 15 triệu đồng và chi trả toàn bộ viện phí cho Anh Khoa.

 

Nhà báo kiêm BLV Anh Ngọc khuyên Ngọc Hải kháng án để giảm bớt số tiền phải chi trả cho Anh Khoa điều trị chấn thương.


Sau khi VFF đưa ra án phạt với Ngọc Hải, nhà báo kiêm BLV Anh Ngọc đã có những chia sẻ của mình về vụ việc này. Đồng thời, anh cũng đưa ra lời khuyên với trung vệ của SLNA.

Trên trang Facebook cá nhân, Anh Ngọc chia sẻ: “Rất nhiều ý kiến khác nhau (chủ yếu là tranh cãi) liên quan đến việc Quế Ngọc Hải phải bồi thường toàn bộ tiền chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa, trong khi vẫn bị treo giò. Nhiều người cho rằng, bắt Hải phải trả toàn bộ viện phí là không đúng. Nhiều người cho rằng việc cấm Hải thi đấu một quãng thời gian quá dài là thiếu hợp lý.

Quan điểm của mình là như thế này: trong một đất nước mà người công dân còn ngại pháp luật, ngại kiện cáo, hoặc hệ thống pháp luật chưa khiến người ta đủ can đảm để đưa những vụ này ra tòa, thì việc một LĐBĐ đưa ra những kết luận nặng nề về tài chính và kỉ luật như trên là không tránh khỏi.

Mình hiểu ý nghĩa của việc này: buộc 1 cầu thủ treo giò và trả toàn bộ viện phí cho nạn nhân của anh ta là để răn dạy anh ta và những người khác có "thói quen" đá rắn là không sai, nhưng lại thiếu một vế quan trọng khác: anh ta không đá cho bản thân anh ta, mà CLB của anh ta. Vì vậy, CLB mà Hải thi đấu cũng sẽ có phần trách nhiệm trong vụ này, trách nhiệm đến đâu còn phải xét.

Ngoài ra, vụ này cũng đặt ra một vấn đề khác: bảo hiểm. Các cầu thủ chuyên nghiệp đều đóng tiền bảo hiểm thương tật, và viện phí của họ được bảo hiểm trả (trả bao nhiêu tùy theo giá trị và các điều khoản trong hợp đồng). Không biết là Anh Khoa có bảo hiểm thương tật không, và Quế Ngọc Hải có đủ can đảm để đưa vụ này ra tòa, nhằm trút một phần trách nhiệm tài chính của mình trong vụ này không.

Quế Ngọc Hải phải chịu trách nhiệm trong vụ này. Anh là thủ phạm chính. Nhưng bắt Hải phải chịu toàn bộ viện phí thì e chưa ổn lắm.” 

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất