THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin thể thao > Thông tin đội bóng

HLV Park Hang-seo tiết lộ ba tiêu chí chọn cầu thủ đi Asiad 2018

thời gian:2018-08-03 10:24:10  Nguồn:ts77.vn  Tác giả:thiên hạ

 Năng lực, phong độ và tinh thần yêu nước là ba yếu tố HLV Park Hang-seo căn cứ vào để chọn 20 người sang Indonesia tranh tài.

HLV Uzbekistan chưa quên siêu phẩm của Quang Hải ở chung kết U23 châu Á tại thiên hạ bet

“Ngày 8/8 tôi sẽ gút danh sách. Trong ba trận giao hữu sắp tới tôi sẽ cho toàn bộ các cầu thủ cơ hội thể hiện bản thân. Sau đó tôi sẽ chọn 20 người đi Indonesia dự Asiad 2018”, HLV Park Hang-seo chia sẻ. “Nguyên tắc chọn người của tôi và ban huấn luyện gồm ba yếu tố: thứ nhất là năng lực, thứ hai là phong độ và thứ ba là yêu nước, có tinh thần khát khao cống hiến cho đội tuyển” thiên hạ bet.

DMHL2115-8354-1533190974.jpg
 
“Hiện tại có bốn cầu thủ trên 23 tuổi. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ mang đi ba người theo quy định. Trong số những người còn lại, có 18 cầu thủ đã đá tại giải U23 châu Á và 8 người mới. Đó đều là những nhân tốt mà chúng tôi tìm kiếm được khi đi theo dõi V-League. Có những cầu thủ ở CLB đá một vị trí, nhưng khi lên tuyển chúng tôi sẽ thử nghiệm ở vị trí khác, xem có thích ứng và phù hợp hay không. Các cầu thủ được đánh giá như nhau, cơ hội là công bằng”, HLV Park Hang-seo nói thêm.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết sau thành công tại giải U23 châu Á, sự kỳ vọng của người hâm mộ tăng cao. Vì vậy, áp lực với ông và các học trò cũng lớn hơn. Ông khẳng định đội sẽ chơi có trách nhiệm tại giải giao hữu, nhưng sẽ phải tính toán bởi sau đó là giải đấu quan trọng Asiad 2018. “Mọi người cần hiểu là giải giao hữu U23 quốc tế chỉ là bước chuẩn bị cho Asiad. Mục tiêu của giải này là để tôi có cơ sở chọn 20 người và hoàn thiện thêm về mặt kỹ chiến thuật cho Olympic Việt Nam. Tất nhiên khi khoác áo tuyển, đội vẫn sẽ chơi có trách nhiệm” thiên hạ bet.

Trong trận ra quân giải giao hữu U23 - Cup Vinaphone, Olympic Việt Nam sẽ đối đầu đội Palestine. Đây là đội bóng suýt chút nữa vắng mặt Asiad 2018 do nhầm lẫn trong khâu tổ chức bốc thăm. “Chúng tôi bị bỏ quên trong lần bốc thăm đầu tiên. Sau đó đội được bốc bổ sung. Vì vậy tâm trạng của chúng tôi khá đặc biệt", HLV trưởng đội Palestine cho hay. "Giải giao hữu tại Việt Nam lần này là cơ hội rất tốt cho chúng tôi rà soát lại mình. Tôi hi vọng Palestine và Việt Nam sẽ chơi một trận đấu cống hiến".
Tin tức đề cử
HLV Park Hang-seo tiết lộ ba tiêu chí chọn cầu thủ đi Asiad 2018
HLV Park Hang-seo ti
Bale và cơ hội vàng sau khi Ronaldo rời Real
Bale và cơ hội v
Chán nản với Mourinho, Man United cầu viện Zidane
Chán nản với Mour
Lionel Messi và đồng đội lặng lẽ trở lại hội quân ở Barcelona
Lionel Messi và đ
Bài viết liên quan
    无相关信息
Mục cập nhật
Mục hot nhất