THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin thể thao > Tin tức giới thể thao

Báo chí Anh chê công tác tổ chức ở Việt Nam

thời gian:2015-07-29 15:44:57  Nguồn:  Tác giả:

Trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Man City diễn ra, BTC đã có 1 buổi khai mạc hoành tránh với những màn trình diễn bốc lửa và những  ca khúc cổ động cuồng nhiệt.

 

Mặc dù vậy, buổi lễ khai mạc vẫn bị truyền thông Anh chê trách vì quá…. dài dòng.


Tờ Daily Mail cho rằng BTC đã dành quá nhiều thời gian cho các phần phát biểu mà những người Anh không thể hiểu được những người này đang phát biểu điều gì. Các cầu thủ Man City đã phải đứng chờ trên sân 15 phút để lắng nghe những bài diễn văn, phát biểu trước khi được bắt đầu trận đấu.


Bên cạnh đó, trang BBC còn cho rằng BTC đã quá lãng phí tiền của khi mua hoa dành tặng cho cầu thủ 2 đội. Trang này bình luận 1 cách đầy châm biếm “Tôi không biết đống hoa đó ở đâu nữa rồi, có lẽ là trong thùng rác”


Sự kiện Man City tới Việt Nam du đấu lần này không rầm rộ như việc Arsenal tới Việt Nam cách đây 2 năm. Trận đấu giữa Man City và Việt Nam thu hút khoảng 40.000 người tới sân, khán đài còn trống rất nhiều. Còn nhớ cách đây 2 năm, dù giá vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Arsenal rất đắt nhưng khán giả đã đến chật kín cả sân. Từ việc trên, có thể thấy, Man City dù có tiềm lực về tài chính nhưng xét về mặt hình ảnh, câu lạc bộ này phải học hỏi rất nhiều từ Arsenal.


 

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất