THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin thể thao > Tin tức giới thể thao

Chán nản với Mourinho, Man United cầu viện Zidane

thời gian:2018-08-02 10:55:29  Nguồn:ts77.vn  Tác giả:thiên hạ

 Quỷ đỏ đang sẵn sàng cho một sự thay đổi lớn trên băng ghế chỉ đạo.

photo1533078624706-1533078624706952608723-153308323976115152

Chuỗi thành tích không mấy ấn tượng của Man United trong các trận giao hữu trước mùa giải khiến người hâm mộ kém hài lòng. Nhưng điều làm BLĐ khó chịu hơn cả là thái độ của HLV Mourinho thiên hạ bet.

Nhà cầm quân người BĐN không ngừng ca thán về chuyện các học trò dự World Cup tập trung muộn, những thương vụ chuyển nhượng chưa được như ý muốn, việc Martial về Pháp chăm bạn gái sinh con...
 
manchester-united-v-liverpool-international-champions-cup-20

Viễn cảnh về chu kỳ "mùa giải thứ ba" đang hiện lên rất rõ ràng. Khi còn nắm quyền tại Real và Chelsea, Mourinho đều thành công tại mùa giải thứ hai và đi xuống nghiêm trọng vào mùa giải thứ ba. Ngoài vấn đề chuyên môn, các đội bóng của Người đặc biệt hay nảy sinh mâu thuẫn nội bộ nghiêm trọng.

Trước tình hình này, BLĐ Man United đang tìm kiếm các giải pháp thay thế nếu tình hình trở nên xấu đi. Cái tên được nhắc đến đầu tiên không ai khác ngoài Zidane thiên hạ bet.

3 chức vô địch Champions League liên tiếp là bảo chứng cho khả năng của HLV người Pháp. Ông cũng đang rảnh rang sau khi chia tay Real Madrid.

Nhiều đội bóng khác cũng muốn có được Zidane. Chính vì thế, bước tiếp cận sớm sẽ giúp Quỷ đỏ dễ thuyết phục nhà cầm quân 46 tuổi hơn một khi kich bản sa thải Mourinho xảy ra.

Giao hữu: Man United 1-1 Milan (pen: 9-8)
Tin tức đề cử
Chán nản với Mourinho, Man United cầu viện Zidane
Chán nản với Mour
Lionel Messi và đồng đội lặng lẽ trở lại hội quân ở Barcelona
Lionel Messi và đ
Ronaldo gây sốt với kỹ năng sút bật xà ngang rồi ghi bàn
Ronaldo gây sốt v
Real muốn Bale lấp chỗ trống của Ronaldo
Real muốn Bale lấp
Bài viết liên quan
    无相关信息
Mục cập nhật
Mục hot nhất