THIÊN HẠ BET

HOME > Thông tin thể thao > Tin tức giới thể thao

Walker tiết lộ kế hoạch ăn bốn của Guardiola mùa tới

thời gian:2018-08-09 10:44:47  Nguồn:ts77.vn  Tác giả:thiên hạ

 Hậu vệ của Man City cho biết mục tiêu mà ông thầy đặt ra trong mùa giải sắp tới là vô địch tất cả các đấu trường tham dự.


"Giành thêm một chiếc Cup là khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải mới", Kyle Walker nói sau khi Man City đánh bại Chelsea 2-0 ở trận tranh Siêu Cup Anh cuối tuần qua. "Mục tiêu thấp nhất ở mùa tới là lặp lại những gì chúng tôi làm được mùa trước. 100 điểm là một thành tích phi thường nhưng chúng tôi cần phải xem đó là mức tối thiểu để phấn đầu ở mùa tới" thiên hạ bet.
 
Untitled-2706-1533611869.jpg

Man City đã phá kỷ lục điểm số ở Ngoại hạng Anh mùa trước, trong lúc một mình một ngựa về đích. Tuy nhiên, tham vọng ở mùa này của họ còn lớn hơn. Man City muốn bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh và Cup Liên đoàn, đồng thời giành thêm Champions League lẫn Cup FA thiên hạ bet.

"Chúng tôi đã tự đặt ra kỷ lục quá cao và bây giờ phải tìm cách vượt qua nó. Chúng tôi chưa hài lòng với những gì đã đạt được. Tôi biết Pep Guardiola muốn giành tất cả mọi thứ có thể, và các các cầu thủ cũng vậy. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt những thành tựu lớn mùa tới", Walker nói.

Mùa trước, Man City bị Liverpool loại ở tứ kết Champions League và bất ngờ thua Wigan ở vòng 5 Cup FA. Họ đoạt Cup Liên đoàn sau khi đánh bại Arsenal 3-0 ở chung kết
Tin tức đề cử
Walker tiết lộ kế hoạch ăn bốn của Guardiola mùa tới
Walker tiết lộ kế
Pogba đòi rời MU sang Barca: Chỉ là trò lừa bịp của "siêu cò"?
Pogba đòi rời MU
U23 Hàn Quốc "để dành" Son Heung-min, coi U23 Việt Nam là địch thủ nguy hiểm
U23 Hàn Quốc "đ
Kane thất vọng dù giành Giày Vàng ở World Cup 2018
Kane thất vọng dù
Bài viết liên quan
    无相关信息
Mục cập nhật
Mục hot nhất