THIÊN HẠ BET

HOME > Tin nhanh giải trí > Ảnh hotgirl

Quá tin tưởng người yêu, chàng trai bị cắm sừng 2 tháng mà không hề hay biết

thời gian:2018-08-20 11:17:34  Nguồn:ts77.vn  Tác giả:thiên hạ

 Vì tin người yêu mình nên chàng trai này đã thoải mái để cô đi ăn, đi trò chuyện cùng người khác mà không biết rằng, đây chính là nguyên nhân khiến người thứ 3 xen vào mối quan hệ của cả hai.


Người thứ 3 luôn là vấn đề nhức nhối trong một mối quan. Dù khi mới yêu, người ta thường thề thốt sẽ toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho một người, sẽ quan tâm, chăm sóc, ở bên người ấy không rời xa thế nhưng sau tất cả, không phải tình yêu nào cũng được trọn vẹn cho đến phút cuối thiên hạ bet.

Có đôi khi, chúng ta có thể nói lỗi lầm nằm ở người "bị cắm sừng" vì đã thiếu quan tâm, đã mải mê công việc mà bỏ bê người yêu nên người ấy cảm thấy trống vắng và tìm kiếm đối tượng mới nhưng phần lớn thời gian, người sai vẫn phải là kẻ đang trong tình yêu mà không chịu vun vén cho nó, lại sa vào vòng tay người khác.

Chia sẻ của chàng trai trong bài viết đã thu hút hơn 9,3k like trên trang NEU Confessions dưới đây là một câu chuyện như vậy.

Theo đó, chàng trai đang là sinh viên năm 3, còn người yêu của cậu là tân sinh viên của ngôi trường nằm kế bên. Cả hai đã quen nhau được hơn 1 năm và mọi thứ đều tốt đẹp cho đến khi cô gái bước vào ngưỡng cửa đại học. Khác với nhiều người luôn tìm cách cấm cản, không cho bạn gái mình giao du với những chàng trai khác, anh chàng trong câu chuyện lại rất thoải mái với chuyện này. Một phần vì môi trường mà cô gái theo học phần lớn là con trai, nếu ngăn cấm sẽ rất tội cho cô gái, môt lý do khác quan trọng là vì anh chàng rất yêu và tin tưởng bạn gái mình. Nhưng anh chàng nào đâu có ngờ, chính sự tin tưởng ấy đã đẩy bạn gái cậu đi xa.

Bắt đầu từ việc cô gái này tìm đến một đàn anh khóa trên để nghe truyền đạt kinh nghiệm học tập. Rồi sau đó, hai người tiếp xúc nhiều hơn, thậm chí còn đi ăn với nhau rất thường xuyên. Vì niềm tin dành cho bạn gái, chàng trai đã cố gắng ngoảnh mặt làm ngơ, bên cạnh đó thì người bạn gái vẫn liên tục thuyết phục rằng giữa cô và anh tiền bối kia không có gì...thiên hạ bet
 
d1bba0b012a6284c64b620558f8c3c05-15345732492501921038527.jpg
 
Dù cảm thấy khó chịu khi bạn gái thân thiết với chàng trai khác nhưng vì tin tưởng nên anh chàng này vẫn ngoảnh mặt làm ngơ
Và rồi mọi chuyện vỡ lở khi trong một lần cô gái tiếp tục đi ăn với đàn anh, chàng trai đã theo dõi, cố gắng soi tên của nhân vật thứ 3, sau đó search Facebook. Chuyện lúc này mới ngã ngũ. Trên trang cá nhân của người đó là vô vàn những bức ảnh tình tứ với bạn gái của chàng trai. Thậm chí, ngày hôm ấy còn là kỉ niệm 2 tháng quen nhau của cả hai.

Buồn bã, thất vọng, chàng trai nhắn tin hỏi cô gái. Ban đầu, cô nàng vẫn thanh minh "Không có gì đâu, em vẫn luôn yêu anh mà" nhưng khi được xem bằng chứng là những dòng status mùi mẫn trên Facebook người đàn anh, cô nàng lại trở mặt thừa nhận. "Chuyện đến giờ thì em cũng không còn gì để giấu anh nữa. Mình chia tay đi. Em tìm được người mà em yêu thật lòng rồi. Xin lỗi vì em đã lừa dối anh trong suốt thời gian qua", cô nàng tỉnh bơ trả lời sau đó block luôn chàng trai thiên hạ bet.

Kết thúc câu chuyện, chàng trai chỉ còn biết tự trách bản thân vì đã quá tin tưởng, quá thoải mái nên mới để bạn gái mình có cơ hội gần gũi với một người con trai khác.

dygpcvrvwaex65q-1534576963109883430712.jpg
 
Đã yêu, đã tin nhưng cuối cùng anh chàng vẫn bị phản bội và ngậm ngùi nói lời chia tay
Sau khi được đăng tải, bài viết đầy "éo le" về chuyện bị cắm sừng của chàng trai đã nhận được hàng nghìn lượt like, share và bình luận. Hầu hết các comment đều tỏ ra đồng cảm với anh chàng tội nghiệp và khuyên chàng trai không nên vấn vương gì một người không đáng.

"Đến bản thân mình còn có nhiều lúc không thể tin được là mình có thể làm được việc này việc kia, thì không thể tin được ai khác đâu. Chia tay thì cũng buồn đấy, nhưng chúc mừng thớt đã rút được chân ra khỏi bãi sình ấy!", bạn Đ.B.Q nhận xét.

Tài khoản P.H.N thì an ủi: "Yêu nhau tận 8, 9 năm cũng đã là gì, mới 1 năm thì bỏ qua đi. Hãy phấn đấu trở nên đẹp trai hơn, giàu hơn, sự nghiệp vững chắc hơn, để cho người kia thấy, người kia sẽ phải hối hận. Tương lai còn dài phía trước, lo cho sự nghiệp đi đã" thiên hạ bet.

"Cứ buồn đi khi mà bạn đã dành tình cảm chân thành và cả sự tin tưởng của mình cho cô gái đó xong cuối cùng bị như vậy. Tuy nhiên hãy vững tin lên nhé vì biết đâu bạn sẽ gặp cô gái tốt hơn cô ấy. Còn cô ấy hãy để xem cô ấy yêu chàng trai đó được bao lâu. Thân!" - H.M động viên chàng trai.

 

Tin tức đề cử
Quá tin tưởng người yêu, chàng trai bị cắm sừng 2 tháng mà không hề hay biết
Quá tin tưởng ng
Những màn lột xác ngoạn mục chứng minh: Cứ lên đồ, bật thần thái là auto chụp hình đẹp không khác gì
Những màn lột xá
Harry Kane hóa giải lời nguyền, chấm dứt hơn 1000 phút tịt ngòi trong tháng 8
Harry Kane hóa giả
Man City trở lại ngôi đầu sau chiến thắng hủy diệt trước Huddersfield
Man City trở lại n
Bài viết liên quan
    无相关信息
Mục cập nhật
Mục hot nhất