THIÊN HẠ BET

HOME > Tin nhanh giải trí > Ngôi sao giải trí

Mỹ nhân Đài Loan bị ném đá dữ dội vì khỏa thân đạp xe trên phố

thời gian:2015-09-09 16:23:50  Nguồn:  Tác giả:

Mới đây hình ảnh 2 mỹ nhân Đài Loan đã tham gia chương trình đạp xe vì bình đẳng giới ở Mỹ. 2 mỹ nhân Đài Loan này đã khỏa thân khiến dư luận rất bức xúc.


 

Mới đây, một chương trình đi xe đạp mà những người tham gia đều khỏa thân để ủng hộ bình đẳng giới đã diễn ra tại Philadelphia (Mỹ). Chương trình đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cả giới truyền thông và người dân địa phương. Đây là năm thứ 7 hoạt động đạp xe khỏa thân này được tổ chức. Hoạt động này thu hút khoảng 3.000 người tham dự.


1 trong 2 mỹ nhân Đài Loan đang bị ném đá dữ dội vì khỏa thân trong
chương trình đạp xe vì bình đẳng giới

Sẽ không có điều gì quá nghiêm trọng để bàn tán nếu không có những bức ảnh về 2 mỹ nhân Đài Loan góp mặt trong chương trình này. Các hình ảnh không mặc quần áo của 2 cô gái người Á Đông được phát tán trên mạng khiến người dân Đài Loan thực sự nổi giận. Họ cho rằng, 2 cô gái đã vi phạm thuần phong mỹ tục của người Đài Loan.Hai cô gái người Đài Loan đã cùng những người tham dự đi trên quãng đường 19 km của chương trình. Đã có rất nhiều bình luận mang tính tiêu cực nhằm vào 2 mỹ nhân Đài Loan với những lời chỉ trích nặng nề. Theo như ban tổ chức tiết lộ thì 2 cô gái này đến Mỹ du lịch và tham gia chương trình để tìm những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống. Hiện các nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng sau vụ việc này.


 

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất