THIÊN HẠ BET

HOME > Tin nhanh giải trí > Ngôi sao giải trí

Cô bé 13 tuổi mặc sexy đi bar bị ném đá: Tôi sống cho mình thì sao phải để ý ai?

thời gian:2015-09-18 16:44:33  Nguồn:  Tác giả:

Bị nói là ăn mặc phản cảm, hở hang, nữ sinh tự nhận mình sinh năm 2002 lên facebook cá nhân viết tâm thư phản pháo.

Theo hình ảnh được chia sẻ trên facebook cá nhân, cô bé trẻ tuổi tên P.T.T. này mặc áo ngoài trong suốt, nhìn xuyên thấu cả nội y bên trong đang chụp ảnh “tự sướng” cùng cô bạn, cô tự nhận mình là 2k2 (sinh năm 2002, năm nay 13 tuổi-PV)

Sau khi bị mọi người “ném đá” vì cách ăn mặc phản cảm, không phù hợp và cho rằng nhất là khi còn đang là học sinh thì càng không nên như vậy, cô bé đã không ngần ngại phản pháo lại một cách quyết liệt.

 

Cô bé 13 tuổi ăn mặc sexy đi bar:
Cô bé khăng khăng cách ăn mặc của mình như vậy để đi bar là phù hợp

“Mình thấy cái ảnh đấy quá là bình thường, chỉ là cái áo lưới và cái áo con khác màu thôi mà, mình mặc quần màu xanh nên mới mặc áo cho cùng tông xoẹt tông, mà ra đường mình có hở hang đâu?”, nữ sinh này biện minh cho lối ăn mặc bị mọi người đánh giá là “gai mắt”.

Cô bé tiếp tục phân bua cho rằng chuyện không có gì to tát, chỉ là hở áo con thôi chứ: “Mình chả thấy cái gì gọi là hở hang, không thấy tí da thịt nào, chỉ là lộ cái áo con thôi”.

P.T.T còn dẫn chứng “không ai đi bơi mà mặc váy cưới cả”, “ăn mặc như nào còn tùy thuộc vào môi trường và hoàn cảnh”.

P.T.T hỏi lại những người “ném đá” mình “không lẽ đi vào bar lại mặc cái áo khoác rồi nhảy nhót có khi người ta nhìn mình như dở hơi ấy chứ?”. Do đó, nữ sinh này cho rằng cách ăn mặc như vậy khi đi bar là hoàn toàn bình thường và phù hợp với hoàn cảnh.

Chưa dừng lại, cô bé một lần nữa khẳng định "mình chả sai cái gì cả, mình cũng chả làm cái gì ảnh hưởng đến các bạn nên các bạn nói gì mình không quan tâm, mình thích gì thì mình cứ làm thôi, cảm thấy hợp lý là được, mình sống cho mình sao phải phải để ý ai?".

Tâm thư nữ sinh viết để bảo vệ lối ăn mặc sexy của mình khi đi bar ngay sau đó đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau. Hầu hết mọi người đều phản đối với cách lý sự “cùn” của cô gái. Bởi việc chỉ 13 tuổi nhưng đã đi bar, trang điểm quá đậm, ăn mặc táo bạo là không phù hợp.“Toàn ngụy biện cho cách ăn mặc ngớ ngẩn”, một facebooker bức xúc.

 

Cô bé 13 tuổi ăn mặc sexy đi bar:
Cô bé 13 tuổi ăn mặc sexy đi bar:
Cô bé bị cư dân mạng "ném đá" tơi bời vì cách ăn mặc phản cảm khi đang ở tuổi đi học

Một cô gái cùng thế hệ 2k đưa ra lời chia sẻ với nữ sinh trong ảnh: “Em bé hơn chị 2 tuổi mà đã đi tập tành đi bar thì người ta nhìn vào sẽ đánh giá thế hệ 10x như thế nào đây? Lúc nào 2k bọn chị cũng là người hứng mọi gạch đá của dư luận cả em ạ, thậm chí cả những người chẳng quan tâm, chẳng liên quan cũng bị chửi lây 2k này nọ em ạ. Đồng ý mỗi người có một sở thích riêng, nhưng em không cần phải phô trương ra như thế này. Đến lúc nhận gạch đá rồi lại biện minh này nọ. Rút kinh nghiệm nhé em”.

Bảo khánh Nam Phong thì cho rằng: “Chả ai quy định đi bar là mặc hở hang cả, cái kiểu “chơi trội” như em thì nhận “gạch đá” là đúng rồi, tí tuổi đầu, tuổi ăn học mà đua đòi”.

Cùng quan điểm với Bảo khánh Nam phong, Diệu Linh cũng đánh giá, "vấn đề ở đây là lớp 8 đi bar chứ không phải đi bơi mà bikini này nọ, nghe chẳng thuyết phục đâu”.

Biết chuyện cô bé 2k2 đi bar, nhiều cô gái 8X, 9X không khỏi giật mình không hiểu do mình lạc hậu hay thế hệ teen 2k phát triển sớm?.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
    无相关信息
Mục cập nhật
Mục hot nhất