THIÊN HẠ BET

HOME > Tin nhanh giải trí > Ngôi sao giải trí

Hết hồn thiếu nữ liều mạng chụp nude trong mưa bão

thời gian:2015-09-21 16:55:44  Nguồn:  Tác giả:

Mặc cho nguy hiểm của cơn bão, thiếu nữ vẫn liều mạng ra giữa dòng nước xiết để chụp ảnh nude khiến không ít người "xanh mặt"


Trong khi mọi người còn chưa hết sợ hãi bởi những hậu quả mà cơn bão số 3 đổ bộ vào miền Trung thì cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ khi bức ảnh hậu trường chụp ảnh nude ngày bão được đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, bất chấp giông bão, một cô gái trẻ vẫn liều mình ra giữa dòng nước xiết để chụp những bức ảnh nude "để đời".
Trong ảnh, cô gái trẻ nằm chênh vênh trên tảng đá giữa dòng nước, chân gác lên cành cây tạo dáng trong cảnh không mảnh vải che thân. Xung quanh người mẫu, dòng nước đục ngầu đang chảy xiết. Cảnh tượng mạo hiểm này đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
 
Hậu trường chụp ảnh nude trong bão gây kinh hãi.
 


Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ đã được cộng đồng mạng hết sức chú ý và tranh cãi gay gắt. Đa phần những ý kiến đều lên tiếng bức xúc bởi việc coi thường tính mạng cũng như gây ảnh hưởng cho cộng đồng của ekip kia.

Bạn T.Thanh cho rằng:"Trong khi mọi người đang khẩn trương thực hiện công tác phòng chống cơn bão để tránh hậu quả đến mức tối đa cho người dân thì các bạn trẻ lại ngang nhiên bỡn cợt với thiên nhiên để chụp ảnh. Không biết giá trị của những bức ảnh các bạn thực hiện đẹp, độc đến đâu nhưng ý thức của các bạn thấp đến mức đáng buồn".
Bạn Duy Kha cũng bức xúc: "Hành động của các bạn vô tình khiến cho công tác phòng chống thiên tai gặp ít nhiều rắc rối hơn. Giả sử có chuyện gì xảy ra với các bạn có phải là lại mất một đội đi tìm kiếm, cứu nạn. Thay vào đó, các bạn có thể làm được nhiều việc thiết thực hơn không?".
Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chủ nhân của bức ảnh chỉ muốn tạo sự chú ý và "câu like" chứ sự thực thì bức ảnh được chụp vào thời điểm trước đó. Hiện tại, bức ảnh "hậu trường ảnh nude ngày bão" vẫn đang gây ra một làn sóng phản đối gay gắt của cộng đồng mạng.

Tin tức đề cử
Bất ngờ với dàn cầu thủ điển trai Iran như người mẩu holiwood đang gây sốt tại World Cup 2018
Bất ngờ với dàn
Argentina năm nay mờ nhạt khi bị cho là đội bóng có sô tuổi của các cầu thủ già nhất World Cup 2018
Argentina năm nay m
Hạnh phúc chẳng đâu xa hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta
Hạnh phúc chẳng
Khiếp sợ: “Quái nữ” thể hình vô địch thế giới, đùi to hơn cả Roberto Carlos
Khiếp sợ: “Quái
Bài viết liên quan
Mục cập nhật
Mục hot nhất